Menu

Concept mô tô độc đáo của hãng siêu xe Koenigsegg

Concept mô tô độc đáo của hãng siêu xe Koenigsegg

Tiếp theo những siêu xe đình đám thế giới, hãng xe Thụy Điển có thể sẽ nghĩ đến việc sản xuất mô tô, với mẫu xe ý tưởng Motorcycle Concept Koenigsegg.

28/11/2015
Tiếp theo những siêu xe đình đám thế giới, hãng xe Thụy Điển có thể sẽ nghĩ đến việc sản xuất mô tô , với mẫu xe ý tưởng Motorcycle Concept Koenigsegg.
Concept mô tô độc đáo của hãng siêu xe koenigsegg Nổi tiếng với một loạt những siêu xe hàng đầu thế giới như Koenigsegg One:1, công suất lên đến 1.341 mã lực, mới đây hãng siêu xe Thụy Điển lại khiến nhiều người ngạc nhiên với hình ảnh mẫu mô tô concept lạ mắt. Concept mô tô độc đáo của hãng siêu xe koenigsegg Như vậy, sau những siêu phẩm sở hữu tốc độ và sức mạnh đáng nể, hãng xe Koenigsegg dường như đang muốn thử sức ở một lĩnh vực khác, những chiếc mô tô, với mẫu xe ý tưởng Motorcycle Concept Koenigsegg. Concept mô tô độc đáo của hãng siêu xe koenigsegg Đây không phải lần đầu tiên một hãng siêu xe đưa ra một mẫu xe mô tô ý tưởng, bởi hồi đầu năm nay, Lotus cũng từng giới thiệu mẫu mô tô concept Lotus C-01. Tuy nhiên, nhiều khả năng mẫu mô tô của Koenigsegg sẽ mạnh mẽ và có thiết kế bắt mắt hơn so với Lotus C-01. Hiện tại, những thông tin về việc chính thức phát triển mẫu xe concept này vẫn chưa được Koenigsegg xác nhận.
 
Duy Hải
Thích và chia sẻ Tham gia Page cộng đồng
Cùng chuyên mục
Hình ảnh moto KTM mạnh nhất tại Việt Nam

Hình ảnh moto KTM mạnh nhất tại Việt Nam

KTM Super Duke 1290 R là chiếc mô tô mạnh nhất của hãng xe Áo. Động cơ 1.300 phân khối sản sinh 180 mã lực, biến nó trở thành mãnh thú trên đường phố.
Dàn mẫu xinh bên xe phân khối lớn tại Sài Gòn

Dàn mẫu xinh bên xe phân khối lớn tại Sài Gòn

Góp mặt trong sự kiện Bikers Việt Nam, những người mẫu xinh đẹp là một phần không thể thiếu của chương trình. Họ tạo dáng bên cạnh những chiếc xe phân khối lớn của các câu lạc bộ xe ở TP.HCM.
Những mẫu moto đến từ tương lai

Những mẫu moto đến từ tương lai

Những chiếc xe máy dưới đây đi tiên phong trong xu hướng thiết kế, nhưng đã xuất hiện và có thể sử dụng ngay từ bây giờ.
Mẫu xe lạ đến từ Ấn Độ mạng tên Karizma

Mẫu xe lạ đến từ Ấn Độ mạng tên Karizma

Xe lai phong cách môtô sport và du lịch đường trường touring Karizma là mẫu gặt hái nhiều thành công nhất của liên doanh Hero-Honda.
Huyền thoại 10 mẫu mô tô 600 phân khối

Huyền thoại 10 mẫu mô tô 600 phân khối

Trong khoảng 30 năm qua, nhiều mẫu xe mô tô 600 phân khối đã xuất hiện và tạo được ấn tượng trong lòng người chơi xe.
iSpeed

Blog tốc độ iSpeed là trang blog của cá nhân, chỉ mang tính chất sưu tầm kiến thức hình ảnh xe đẹp, các thông tin liên quan về xe.

Website không có giá trị thương mại

Nếu Anh/Chị/Em nào có tinh thần góp ý để nâng cao chất lượng hơn về blog xin gửi về email: info@ispeed.vn

Site liên kết

Fanpage facebook