Menu

Dàn mẫu xinh bên xe phân khối lớn tại Sài Gòn

Dàn mẫu xinh bên xe phân khối lớn tại Sài Gòn

Góp mặt trong sự kiện Bikers Việt Nam, những người mẫu xinh đẹp là một phần không thể thiếu của chương trình. Họ tạo dáng bên cạnh những chiếc xe phân khối lớn của các câu lạc bộ xe ở TP.HCM.

29/11/2015
Góp mặt trong sự kiện bikers việt nam , những người mẫu xinh đẹp là một phần không thể thiếu của chương trình. Họ tạo dáng bên cạnh những chiếc xe phân khối lớn của các câu lạc bộ xe ở TP.HCM.
Dàn mẫu xinh bên xe phân khối lớn tại sài gòn Siêu mô tô ba bánh Can-Am, Yamaha SXR250, Honda GL1000, hay Honda CB750 đã xuất hiện trong sự kiện Biker Việt Nam tối qua. Dàn mẫu xinh bên xe phân khối lớn tại sài gòn Đây là một trong những sự kiện thu hút các mô tô khủng nhiều nhất năm nay ở Sài Gòn.  Dàn mẫu xinh bên xe phân khối lớn tại sài gòn   Dàn mẫu xinh bên xe phân khối lớn tại sài gòn Các mẫu xe này đều được những câu lạc bộ xe trong thành phố đưa đến. Dàn mẫu xinh bên xe phân khối lớn tại sài gòn Can-am, chiếc siêu mô tô 3 bánh được chú ý nhất tại sự kiện. Dàn mẫu xinh bên xe phân khối lớn tại sài gòn   Dàn mẫu xinh bên xe phân khối lớn tại sài gòn Những thiết kế hầm hố hay lạ độc là điều mà nhiều khách tham dự được chiêm ngưỡng. Dàn mẫu xinh bên xe phân khối lớn tại sài gòn   Dàn mẫu xinh bên xe phân khối lớn tại sài gòn   Dàn mẫu xinh bên xe phân khối lớn tại sài gòn   Dàn mẫu xinh bên xe phân khối lớn tại sài gòn   Dàn mẫu xinh bên xe phân khối lớn tại sài gòn   Dàn mẫu xinh bên xe phân khối lớn tại sài gòn Các garage và biker đã có dịp thưởng thức nhiều mẫu xe độ. Dàn mẫu xinh bên xe phân khối lớn tại sài gòn   Dàn mẫu xinh bên xe phân khối lớn tại sài gòn Sự kiện này được xem là mở đầu cho loạt các chương trình khác nhau của Castrol Biker Việt Nam sắp tới.
Nguồn sưu tầm
Thích và chia sẻ Tham gia Page cộng đồng
Cùng chuyên mục
Những mẫu moto đến từ tương lai

Những mẫu moto đến từ tương lai

Những chiếc xe máy dưới đây đi tiên phong trong xu hướng thiết kế, nhưng đã xuất hiện và có thể sử dụng ngay từ bây giờ.
Mẫu xe lạ đến từ Ấn Độ mạng tên Karizma

Mẫu xe lạ đến từ Ấn Độ mạng tên Karizma

Xe lai phong cách môtô sport và du lịch đường trường touring Karizma là mẫu gặt hái nhiều thành công nhất của liên doanh Hero-Honda.
Huyền thoại 10 mẫu mô tô 600 phân khối

Huyền thoại 10 mẫu mô tô 600 phân khối

Trong khoảng 30 năm qua, nhiều mẫu xe mô tô 600 phân khối đã xuất hiện và tạo được ấn tượng trong lòng người chơi xe.
Concept mô tô độc đáo của hãng siêu xe Koenigsegg

Concept mô tô độc đáo của hãng siêu xe Koenigsegg

Tiếp theo những siêu xe đình đám thế giới, hãng xe Thụy Điển có thể sẽ nghĩ đến việc sản xuất mô tô, với mẫu xe ý tưởng Motorcycle Concept Koenigsegg.
Hình ảnh moto KTM mạnh nhất tại Việt Nam

Hình ảnh moto KTM mạnh nhất tại Việt Nam

KTM Super Duke 1290 R là chiếc mô tô mạnh nhất của hãng xe Áo. Động cơ 1.300 phân khối sản sinh 180 mã lực, biến nó trở thành mãnh thú trên đường phố.
iSpeed

Blog tốc độ iSpeed là trang blog của cá nhân, chỉ mang tính chất sưu tầm kiến thức hình ảnh xe đẹp, các thông tin liên quan về xe.

Website không có giá trị thương mại

Nếu Anh/Chị/Em nào có tinh thần góp ý để nâng cao chất lượng hơn về blog xin gửi về email: info@ispeed.vn

Site liên kết

Fanpage facebook