Menu

Dàn xe độc tại lễ hội môtô Việt Nam 2015

Dàn xe độc tại lễ hội môtô Việt Nam 2015

Những mẫu xe đặc sắc, từ nguyên gốc cho đến xe độ, đã mang đến không khí lễ hội đầy sắc màu cho Vietnam Motorbike Festival 2015.

17/12/2015
Những mẫu xe đặc sắc, từ nguyên gốc cho đến xe độ, đã mang đến không khí lễ hội đầy sắc màu cho Vietnam Motorbike Festival 2015.
Dàn xe độc tại lễ hội môtô việt nam 2015 Giống như 2 lần tổ chức trước, Vietnam Motorbike Festival 2015 quy tụ nhiều biker kèm theo số lượng lớn môtô với nhiều mẫu mã, kiểu dáng khác nhau. Trong hình là chiếc Honda Valkyrie Rune đời 2005 đã được chủ xe độ ống xả. Do đó, dù trang bị động cơ V6, chiếc xe có đến 8 ống xả bố trí 2 bên. Dàn xe độc tại lễ hội môtô việt nam 2015 Một chiếc xe độ dáng retro sử dụng cỗ máy boxer quen thuộc của BMW. Lễ hội môtô việt nam năm nay vắng bóng một số thương hiệu xe phân khối lớn, tuy nhiên sự xuất hiện của những lò độ xe khiến sự kiện này vẫn rất thu hút. Dàn xe độc tại lễ hội môtô việt nam 2015 Chiếc xe 3 bánh của hãng độ Lazareth thuộc dạng hiếm tại Việt Nam. Sản phẩm này được hãng độ Pháp thực hiện dựa trên siêu môtô Yamaha R1.  Dàn xe độc tại lễ hội môtô việt nam 2015 Kawasaki Z1000 là một trong những mẫu xe phân khối lớn phổ biến tại TP HCM. Nhiều biker đã độ xe theo phong cách riêng, giúp nó trở nên nổi bật hơn so với nguyên gốc.  Dàn xe độc tại lễ hội môtô việt nam 2015 Honda CBR1000RR Repsol đọ dáng cùng 2 chiếc Kawasaki ZX-10R được chủ xe trang trí tem lạ mắt.  Dàn xe độc tại lễ hội môtô việt nam 2015 Honda CBR1000RR với bộ tem xe phong cách chim ưng của một người chơi xe tại Sài Gòn. Ngoài chiếc CBR1000RR này, chủ xe còn một chiếc Exciter 150 cũng dán tem xe theo phong cách tương tự.  Dàn xe độc tại lễ hội môtô việt nam 2015 Suzuki B-King độ độc đáo, với cụm đèn pha theo phong cách rô-bốt, bánh sau độ kích thước lớn và gắn nhiều đồ chơi khác.  Dàn xe độc tại lễ hội môtô việt nam 2015 Không chỉ xe phân khối lớn, Vietnam Motorbike Festival cũng có sự hiện diện của những mẫu xe được nhiều biker yêu thích. Cặp Suzuki Satria này được gắn thêm nhiều món đồ chơi lạ mắt.  Dàn xe độc tại lễ hội môtô việt nam 2015 Những chiếc xe "cọp" đa màu sắc được nhiều xưởng độ tại Sài Gòn mang đến trưng bày tại sự kiện. Dàn xe độc tại lễ hội môtô việt nam 2015 Honda Zoomer độ màu sắc và nhiều đồ chơi cá tính của một biker. Dàn xe độc tại lễ hội môtô việt nam 2015 Những chiếc Exciter 150 và Exciter 135 với màu sắc độc đáo tại Vietnam Motorbike Festival 2015.
Thích và chia sẻ Tham gia Page cộng đồng
Từ khóa bài viết
Cùng chuyên mục
Chi tiết mẫu xe độ phong cách Ducati tại Hải Dương

Chi tiết mẫu xe độ phong cách Ducati tại Hải Dương

Từ chiếc xe Win và Suzuki Avenis cũ, cộng với những hiểu biết về xe máy, anh Đào Tuấn Việt đã độ thành công 1 mẫu xe mang phong cách của hãng Ducati.
iSpeed

Blog tốc độ iSpeed là trang blog của cá nhân, chỉ mang tính chất sưu tầm kiến thức hình ảnh xe đẹp, các thông tin liên quan về xe.

Website không có giá trị thương mại

Nếu Anh/Chị/Em nào có tinh thần góp ý để nâng cao chất lượng hơn về blog xin gửi về email: info@ispeed.vn

Site liên kết

Fanpage facebook