Menu

Nội thất sang trọng của Mercedes C-Class 2015

Nội thất sang trọng của Mercedes C-Class 2015

Thiết kế của C-class 2015 đã thay đổi, nhưng sẽ không mất đi nét đặc trưng riêng của dòng C-class. Mercedes tạo phong cách thể thao hơn và năng động hơn để C-class có thể cạnh tranh với Audi A4 và BMW 3-Series.

29/11/2015
Thiết kế của C-class 2015 đã thay đổi, nhưng sẽ không mất đi nét đặc trưng riêng của dòng C-class. mercedes tạo phong cách thể thao hơn và năng động hơn để C-class có thể cạnh tranh với Audi A4 và BMW 3-Series.
Nội thất sang trọng của mercedes c-class 2015 Mercedes giới thiệu dòng C-class vào năm 1993 như một sự thay thế cho mẫu xe cũ 190E, và kể từ đó đã có 3 thế hệ được ra mắt, trở thành một mẫu xe quan trọng nhất trong những dòng xe của Mercedes. Nội thất sang trọng của mercedes c-class 2015 Để giữa được điều này, Mercedes đang thử nghiệm với thế hệ thứ 4 của dòng C-class mang mã BR205, và gần đây C-class 2015 đã bị bắt gặp trong quá trình thử nghiệm đầu tiên của nó. Những hình ảnh rõ ràng cho thấy chiếc sedan sẽ được giới thiệu trong năm 2014. Nội thất sang trọng của mercedes c-class 2015 Nguyên mẫu bị bắt gặp với lớp ngụy trang rất chắc chắn, và thực sự rất khó nhìn thấy được những thiết kế mới, ngoại trừ phần mui xe khá rõ ràng. Một số thông tin cho rằng những đường nét thiết kế của xe được lấy cảm hứng từ mẫu xe Concept F800 được giới thiệu tại Geneva cách đây hai năm. Động cơ cho dòng C-Class mới cũng sẽ sử dụng nhiên liệu xăng và diesel, cũng như một phiên bản hybrid mới. Nội thất sang trọng của mercedes c-class 2015 mercedes c-class sedan sẽ có mặt trong năm 2014 và 6 tháng sau sẽ có một phiên bản Station Wagon. Sau đó khoảng một năm, hãng sẽ ra mắt phiên bản Coupe và Convertible. Tại Mỹ, C-class sẽ được sản xuất tại nhà máy Alabama cùng với GL-Class và ML-Class. Nội thất sang trọng của mercedes c-class 2015 C-class 2015 đã bổ sung nhiều sự lựa chọn với những dòng xe khác của Mercedes. Bạn có thể nhận ra rằng C-class 2015 sẽ sử dụng một số thiết kế của S-class. 
Không hẳn sẽ giống hoàn toàn, nhưng hình ảnh thiết kế một số chi tiết nội ngoại thất sẽ được chia sẻ giữa 2 dòng xe của Mercedes. Mercedes cũng đã công bố một số hình ảnh về nội thất, nhưng đây sẽ là một cabin siêu sang trọng với màn hình cảm ứng 7-inch tại trung tâm bảng điều khiển, ngoài ra còn một số trang thiết bị cao cấp khác. 
Mercedes dự kiến trình làng C-class 2015 vào năm sau
Nguồn Internet
Thích và chia sẻ Tham gia Page cộng đồng
Cùng chuyên mục
Mercedes-Benz C-Class Coupe 2016 chính thức trình làng

Mercedes-Benz C-Class Coupe 2016 chính thức trình làng

Thương hiệu ngôi sao ba cánh vừa chính thức vén màn mẫu C-Class Coupe hoàn toàn mới.
Siêu mẫu Thanh Hằng trẻ trung với Mercedes-Benz C-Class

Siêu mẫu Thanh Hằng trẻ trung với Mercedes-Benz C-Class

Giám khảo chương trình Next Top Model gợi cảm với trang phục cưới tạo dáng bên chiếc xe trẻ trung Mercedes-Benz C-Class.
Mercedes-Benz S-Class Coupe thỏa mãn đam mê

Mercedes-Benz S-Class Coupe thỏa mãn đam mê

Trong mẫu S-Class 2014 thế hệ mới đã có được những sự cải tiến tốt hơn người tiền nhiệm, thì S-Class Coupe mang phong cách năng động hơn và trở thành mẫu Concept S-Class Coupe tuyệt đẹp.
Siêu xe cánh chim Mercedes SLS AMG Vs Kiều nữ

Siêu xe cánh chim Mercedes SLS AMG Vs Kiều nữ

Dù đó có là siêu xe Mercedes SLS AMG với tốc độ kinh hoàng 320 km/h hay động cơ V8 hơn 6 “chấm” cũng trở nên lép vế trước sức nóng ngùn ngụt của cô nàng siêu mẫu gợi cảm.
iSpeed

Blog tốc độ iSpeed là trang blog của cá nhân, chỉ mang tính chất sưu tầm kiến thức hình ảnh xe đẹp, các thông tin liên quan về xe.

Website không có giá trị thương mại

Nếu Anh/Chị/Em nào có tinh thần góp ý để nâng cao chất lượng hơn về blog xin gửi về email: info@ispeed.vn

Site liên kết

Fanpage facebook