Menu

Phiên bản Super Cub chạy bằng điện của Honda

Phiên bản Super Cub chạy bằng điện của Honda

EV-Cub - phiên bản kế nhiệm của dòng xe huyền thoại Super Cub có kiểu dáng mềm mại và được trang bị hai motor điện cùng hệ thống giao tiếp HELLO.

05/12/2015
EV-Cub - phiên bản kế nhiệm của dòng xe huyền thoại super cub có kiểu dáng mềm mại và được trang bị hai motor điện cùng hệ thống giao tiếp HELLO.
Phiên bản super cub chạy bằng điện của honda Sau lần đầu tiên xuất hiện tại Tokyo Motor Show 2009, Honda tiếp tục mang mẫu xe ý tưởng ev-cub đến triển lãm China Cycle 2015 đang diễn ra ở Trung Quốc. Đây là phiên bản chạy điện của dòng xe huyền thoại Super Cub. Phiên bản super cub chạy bằng điện của honda Theo kỹ sư thiết kế Tokumaru Watanabe của Honda, kích thước cơ bản như đường kính vành xe, trục cơ sở của EV-Cub không thay đổi so với bản cũ. Tuy nhiên, động cơ xăng trung tâm và dây xích truyền động được loại bỏ. Thay vào đó, hai motor điện đặt ở bánh xe. Với việc loại bỏ động cơ xăng, thân xe trở nên mảnh mai và dễ lái hơn. Phiên bản super cub chạy bằng điện của honda Không có bình xăng, phía dưới yên là hộc để đồ cho phép để vừa một mũ bảo hiểm và vật dụng cá nhân khác. Phiên bản super cub chạy bằng điện của honda Ngoài động cơ điện, EV-Cub còn được trang bị hệ thống giao tiếp có tên gọi HELLO (Honda ELectric mobility LOop) và công cụ giao tiếp cầm tay LOOP cho phép người lái có thể giao tiếp với phương tiện. Phiên bản super cub chạy bằng điện của honda Phần tay lái của EV-Cub thiết kế trơn tru nhô cao hai bên trong khi một cụm đồng hồ trung tâm lõm sâu. Phiên bản super cub chạy bằng điện của honda Honda từng đề cập sẽ sản xuất mẫu xe chạy điện EV-Cub vào cuối năm 2010, tuy nhiên, hiện dòng xe kế nhiệm Super Cub vẫn chưa được bán ra. Sau hơn 60 năm, phiên bản cũ Super Cub có số lượng xuất xưởng khoảng hơn 60 triệu chiếc.
Thích và chia sẻ Tham gia Page cộng đồng
Từ khóa bài viết
Cùng chuyên mục
Chaly độ phiên bản Doremon 130cc

Chaly độ phiên bản Doremon 130cc

Chiếc Honda Chaly 50cc “hàng hiếm” của chủ xưởng độ Hà Long (Kiến Thụy, Hải Phòng) được sơn phối màu cùng với tem Doraemon độc đáo, đồng thời nâng cấp sức mạnh lên tới 130cc.
Honda Wave RS 2013 phong cách với dàn vỏ sơn phối màu

Honda Wave RS 2013 phong cách với dàn vỏ sơn phối màu

Chiếc xe số sơn phối màu Perfecto với các mảng màu xám, đỏ trên nền đen cùng một số phụ kiện.
Honda Wave RS phá cách kịch độc của biker Sài Gòn

Honda Wave RS phá cách kịch độc của biker Sài Gòn

Chiếc xe số được sơn tem đấu và lên một số đồ chơi như mâm Daytona, đồng hồ RX2, cùm thắng, bao tay, gù, bình dầu Rizoma.
Honda EV-Cub Concept

Honda EV-Cub Concept

Phiên bản chạy điện của mẫu xe Cub huyền thoại gây ấn tượng mạnh tại triển lãm Tokyo Motor Show 2015 nhờ thiết kế pha lẫn nét hoài cổ và hiện đại, mang lại nhiều cảm xúc.
iSpeed

Blog tốc độ iSpeed là trang blog của cá nhân, chỉ mang tính chất sưu tầm kiến thức hình ảnh xe đẹp, các thông tin liên quan về xe.

Website không có giá trị thương mại

Nếu Anh/Chị/Em nào có tinh thần góp ý để nâng cao chất lượng hơn về blog xin gửi về email: info@ispeed.vn

Site liên kết

Fanpage facebook