Menu

Chân dài cá tính đọ dáng cùng robot B-King ở Sài Gòn

Chân dài cá tính đọ dáng cùng robot B-King ở Sài Gòn

Chiếc Suzuki B-King được một người chơi xe ở Sài Gòn độ theo phong cách street fighter, rất hợp khi tạo dáng bên cô người mẫu có chiều cao trên 1m70.

29/11/2015
 Chiếc Suzuki b-king được một người chơi xe ở sài gòn độ theo phong cách street fighter, rất hợp khi tạo dáng bên cô người mẫu có chiều cao trên 1m70.
Chân dài cá tính đọ dáng cùng robot b-king ở sài gòn suzuki b-king độ phong cách street fighter thuộc sở hữu của một người chơi xe ở Sài Gòn. Chủ nhân đã độ lại dàn áo, thay ống xả để xe gọn gàng hơn so với bản gốc.  Chân dài cá tính đọ dáng cùng robot b-king ở sài gòn Tạo dáng cùng robot B-King là Lâm Quế Minh, một người mẫu tự do tại Sài Gòn. Chân dài cá tính đọ dáng cùng robot b-king ở sài gòn Vì thường xuyên xuất hiện tại các sự kiện ra mắt môtô nên người đẹp không gặp khó khăn để tạo dáng cùng chiếc B-King hầm hố.  Chân dài cá tính đọ dáng cùng robot b-king ở sài gòn Quế Minh sinh năm 1992 tại Trà Vinh, đang sống và làm việc tại TP. HCM. Ngoài thời gian tham gia các sự kiện, cô cũng theo học những lớp đào tạo người mẫu với mong ước trở thành người mẫu chuyên nghiệp. Chân dài cá tính đọ dáng cùng robot b-king ở sài gòn B-King là chiếc nakedbike cỡ lớn của Suzuki, trang bị động cơ dung tích 1340cc cùng sức mạnh 160 mã lực. Hiện phiên bản này đã dừng sản xuất. Chân dài cá tính đọ dáng cùng robot b-king ở sài gòn Xe được tạo hình theo phong cách street fighter nên có khuôn mặt rất dữ dằn. Riêng phần mặt nạ được lấy cảm hứng từ những nhân vật robot hủy diệt trong phimTransformers. Chân dài cá tính đọ dáng cùng robot b-king ở sài gòn Chiếc xe được độ rất nhiều chi tiết lạ mắt, hầu hết đều được chế thủ công bởi những người thợ Sài Gòn.  Chân dài cá tính đọ dáng cùng robot b-king ở sài gòn Chiều cao đến yên chiếc xe này chỉ 805 mm, vì vậy, những người cao trên 1m70 dễ dàng chống chân. Chân dài cá tính đọ dáng cùng robot b-king ở sài gòn Nếu chỉ nhìn từ phía sau, sẽ rất khó nhận ra đây là một chiếc B-King bởi đuôi xe được thay đổi hoàn toàn. Cặp ống pô cỡ lớn kẹp trên yên xe được tháo bỏ và thay bằng hai ống pô gia công tại Việt Nam. Theo anh Tuấn Moto, chủ nhân của chiếc môtô này, thời gian tới anh sẽ gắn biển số sát vào gầm vè để tăng tính thể thao cho chiếc xe. Chân dài cá tính đọ dáng cùng robot b-king ở sài gòn Kích thước lốp sau lên tới 200/50R17. Đây là đặc điểm dễ nhận biết trên xe B-King. Chân dài cá tính đọ dáng cùng robot b-king ở sài gòn Khi đổ xăng đầy bình, B-King nguyên bản nặng 262 kg. Tuy nhiên, chiếc xe này được loại bỏ một số chi tiết rườm rà cũng như cặp ống pô khổng lồ nên trọng lượng đã giảm xuống. Chân dài cá tính đọ dáng cùng robot b-king ở sài gòn Chủ nhân của B-King độ cùng người đẹp tạo dáng bên xế cưng.
Thích và chia sẻ Tham gia Page cộng đồng
Từ khóa bài viết
Cùng chuyên mục
Suzuki GSX-RR chiếc xe đua mạnh 240 mã lực của Suzuki

Suzuki GSX-RR chiếc xe đua mạnh 240 mã lực của Suzuki

Tại Vietnam Motorcycle Show 2016, hãng xe Nhật Bản Suzuki giới thiệu chiếc xe đua MotoGP của hãng là GSX-RR, chỉ nặng 157 kg nhưng mạnh 240 mã lực.
iSpeed

Blog tốc độ iSpeed là trang blog của cá nhân, chỉ mang tính chất sưu tầm kiến thức hình ảnh xe đẹp, các thông tin liên quan về xe.

Website không có giá trị thương mại

Nếu Anh/Chị/Em nào có tinh thần góp ý để nâng cao chất lượng hơn về blog xin gửi về email: info@ispeed.vn

Site liên kết

Fanpage facebook