Menu

Honda Wave RS phá cách kịch độc của biker Sài Gòn

Honda Wave RS phá cách kịch độc của biker Sài Gòn

Chiếc xe số được sơn tem đấu và lên một số đồ chơi như mâm Daytona, đồng hồ RX2, cùm thắng, bao tay, gù, bình dầu Rizoma.

16/03/2016

Chiếc xe số được sơn tem đấu và lên một số đồ chơi như mâm daytona , đồng hồ RX2, cùm thắng, bao tay, gù, bình dầu Rizoma.

Honda wave rs phá cách kịch độc của biker sài gòn

Chiếc xe số honda wave rs sở hữu diện mạo hoàn toàn mới sau lên một loạt đồ chơi như mâm Daytona, đĩa trước Yamaha Z, heo trước Sonic, gắp (càng) nhôm DBS.

Honda wave rs phá cách kịch độc của biker sài gòn Một số đồ chơi khác cũng được trang bị cho xe như pô Leovince, phuộc Nice, đồng hồ RX2, cùm thắng, bao tay, gù, bình dầu Rizoma. Động cơ cũng được độ lại để phát huy hết công suất của máy.
Honda wave rs phá cách kịch độc của biker sài gòn Dàn áo được sơn tem đấu theo ý tưởng Lamborghini Blancpain, kết hợp tên chủ xe trên phần mặt nạ.
Honda wave rs phá cách kịch độc của biker sài gòn honda wave RS 110 được trang bị động cơ xăng, 4 kỳ, làm mát bằng không khí, dung tích 109,3cc, sản sinh công suất tối đa 6,05 kW tại 7.500 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 8,67 N.m tại 5.500 vòng/phút, kết hợp hộp số 4 số tròn.
Honda wave rs phá cách kịch độc của biker sài gòn Wave RS 110 có hai phiên bản vành nan hoa, vành đúc giá bán lần lượt là 19 và 20,5 triệu đồng.
Thích và chia sẻ Tham gia Page cộng đồng
Cùng chuyên mục
Honda EV-Cub Concept

Honda EV-Cub Concept

Phiên bản chạy điện của mẫu xe Cub huyền thoại gây ấn tượng mạnh tại triển lãm Tokyo Motor Show 2015 nhờ thiết kế pha lẫn nét hoài cổ và hiện đại, mang lại nhiều cảm xúc.
Phiên bản Super Cub chạy bằng điện của Honda

Phiên bản Super Cub chạy bằng điện của Honda

EV-Cub - phiên bản kế nhiệm của dòng xe huyền thoại Super Cub có kiểu dáng mềm mại và được trang bị hai motor điện cùng hệ thống giao tiếp HELLO.
Chaly độ phiên bản Doremon 130cc

Chaly độ phiên bản Doremon 130cc

Chiếc Honda Chaly 50cc “hàng hiếm” của chủ xưởng độ Hà Long (Kiến Thụy, Hải Phòng) được sơn phối màu cùng với tem Doraemon độc đáo, đồng thời nâng cấp sức mạnh lên tới 130cc.
Honda Wave RS 2013 phong cách với dàn vỏ sơn phối màu

Honda Wave RS 2013 phong cách với dàn vỏ sơn phối màu

Chiếc xe số sơn phối màu Perfecto với các mảng màu xám, đỏ trên nền đen cùng một số phụ kiện.
iSpeed

Blog tốc độ iSpeed là trang blog của cá nhân, chỉ mang tính chất sưu tầm kiến thức hình ảnh xe đẹp, các thông tin liên quan về xe.

Website không có giá trị thương mại

Nếu Anh/Chị/Em nào có tinh thần góp ý để nâng cao chất lượng hơn về blog xin gửi về email: info@ispeed.vn

Site liên kết

Fanpage facebook