Menu

Người đẹp khoe sắc cùng xế hộp tại Geneva Motor Show 2016

Người đẹp khoe sắc cùng xế hộp tại Geneva Motor Show 2016

Geneva Motor Show 2016 sẽ trở nên tẻ nhạt hơn nếu thiếu đi dàn người mẫu khoe sắc bên những chiếc xe.

06/03/2016
  Người đẹp khoe sắc cùng xế hộp tại geneva motor show 2016 Người mẫu tại geneva motor show 2016 lịch sự và kín đáo hơn so với nhiều đồng nghiệp tại các triển lãm khác trên thế giới. Người đẹp khoe sắc cùng xế hộp tại geneva motor show 2016 Các tông màu trung tính áp đảo tại geneva motor show 2016. Người đẹp khoe sắc cùng xế hộp tại geneva motor show 2016 Trong đó, trang phục đen xuất hiện nhiều tại các gian hàng. Người đẹp khoe sắc cùng xế hộp tại geneva motor show 2016 Một người mẫu của hãng lốp Pirelli. Người đẹp khoe sắc cùng xế hộp tại geneva motor show 2016 Màu của sự sang trọng xuất hiện gần như ở mọi ngóc ngách trong triển lãm. Người đẹp khoe sắc cùng xế hộp tại geneva motor show 2016   Người đẹp khoe sắc cùng xế hộp tại geneva motor show 2016 Dường như đen là màu xu hướng của triển lãm Geneva năm nay khi các phóng viên ảnh lia máy tới đâu, màu sắc này xuất hiện ở đó. Người đẹp khoe sắc cùng xế hộp tại geneva motor show 2016 Tuy nhiên, dàn người mẫu của triển lãm cũng bớt nhàm chán hơn với hình ảnh tinh nghịch, cá tính. Người đẹp khoe sắc cùng xế hộp tại geneva motor show 2016 Hoặc sự sexy cũng được thể hiện ở mức độ vừa phải với các trang phục khoét ngực sâu.  Người đẹp khoe sắc cùng xế hộp tại geneva motor show 2016 Song, một trong những nhiệm vụ chính của người mẫu giờ đây không chỉ là tạo dáng.  Người đẹp khoe sắc cùng xế hộp tại geneva motor show 2016 Một trong những người mẫu nam hiếm thấy tại Geneva Motor Show 2016. Người đẹp khoe sắc cùng xế hộp tại geneva motor show 2016 Ẩn sau nét quyến rũ này là khả năng lấy thông tin khách hàng nhanh nhạy đã được đào tạo bài bản.  Người đẹp khoe sắc cùng xế hộp tại geneva motor show 2016 Dù họ có xuất hiện trong bộ trang phục như thế nào, người mẫu tại Geneva nói riêng và các triển lãm lớn nói chung giờ đây đang có xu hưởng trở thành các kênh thông tin quan trọng của các nhà sản xuất xe hơi. Người đẹp khoe sắc cùng xế hộp tại geneva motor show 2016 Họ xuất hiện tại các gian hàng, để ý khách hàng tiềm năng và sẵn sàng tư vấn như một nhân viên bán hàng.  Người đẹp khoe sắc cùng xế hộp tại geneva motor show 2016 Do đó, chỉ cần thu hút được ánh mắt của quan khách, họ sẽ đưa sản phẩm tới gần hơn với "thượng đế". Người đẹp khoe sắc cùng xế hộp tại geneva motor show 2016 Gian hàng của Kia với mẫu xe xanh Niro. Người đẹp khoe sắc cùng xế hộp tại geneva motor show 2016 Lexus trung thành với phong cách "dị biệt". Người đẹp khoe sắc cùng xế hộp tại geneva motor show 2016 Sắc trắng nổi bật tại Geneva Motor Show 2016.
Thích và chia sẻ Tham gia Page cộng đồng
Cùng chuyên mục
Cặp đôi xe thể thao cơ bắp của Mỹ Mustang 2015 về Việt Nam

Cặp đôi xe thể thao cơ bắp của Mỹ Mustang 2015 về Việt Nam

Hai chiếc Ford Mustang đời 2015 vừa được nhập khẩu về TP HCM. Đây là phiên bản sử dụng động cơ EcoBoost 2.3 lít, tăng áp, 4 xi-lanh, công suất cực đại 310 mã lực tại vòng tua máy 5.500 vòng/phút và 434 Nm mô-men xoắn tại 3.000 vòng/phút, hộp số tự động 6 cấp. Ngoài ra, Mustang còn có những phiên bản V6, V8 mạnh mẽ hơn rất nhiều.
Chân dài khoe sắc tại triển lãm ôtô quốc tế Việt Nam 2015

Chân dài khoe sắc tại triển lãm ôtô quốc tế Việt Nam 2015

Cùng với những chiếc xe sang hào nhoáng, dàn người đẹp xuất hiện tại các gian hàng chính là điểm sáng hút khách tham quan tại triển lãm ôtô quốc tế tổ chức tại Giảng Võ, Hà Nội.
iSpeed

Blog tốc độ iSpeed là trang blog của cá nhân, chỉ mang tính chất sưu tầm kiến thức hình ảnh xe đẹp, các thông tin liên quan về xe.

Website không có giá trị thương mại

Nếu Anh/Chị/Em nào có tinh thần góp ý để nâng cao chất lượng hơn về blog xin gửi về email: info@ispeed.vn

Site liên kết

Fanpage facebook