Menu

Suzuki Raider R150 độ sắc tím của biker Long An

Suzuki Raider R150 độ sắc tím của biker Long An

Toàn bộ dàn áo và cặp vành của xe được độ lại với màu tím chủ đạo, cùng loạt tem đấu được thiết kế theo sở thích của chủ xe.

03/12/2015
Toàn bộ dàn áo và cặp vành của xe được độ lại với màu tím chủ đạo, cùng loạt tem đấu được thiết kế theo sở thích của chủ xe.
Suzuki raider r150 độ sắc tím của biker long an Chiếc suzuki raider r150 nguyên bản màu đỏ, thuộc sở hữu của một biker sống ở Mộc Hoá, Long An. Suzuki raider r150 độ sắc tím của biker long an Chủ xe rất thích màu tím, nhưng muốn chiếc xe phải ngầu, phong cách nên chọn sơn tem đấu, phối hợp các tông màu tím - xám - đen cùng với các hoạ tiết, logo yêu thích. Suzuki raider r150 độ sắc tím của biker long an Theo chia sẻ từ những người thợ sơn, với gam màu tím và hồng, cái khó là cách thể hiện sao cho không bị yếu và nữ tính. Khi xen kẽ các mảng màu với nhau, màu tím chủ đạo vẫn rõ nét và chất. Suzuki raider r150 độ sắc tím của biker long an Không chỉ có dàn áo, mâm và gắp cũng được làm tem đấu tạo tổng thể hài hòa, thống nhất. Suzuki raider r150 độ sắc tím của biker long an Do xe mới mua nên khi độ lại chưa có nhiều đồ chơi. Thời gian độ dàn áo, mâm gắp là khoảng 10 ngày. Suzuki raider r150 độ sắc tím của biker long an Suzuki Raider R150 chính hãng hiện có giá bán khoảng 47 triệu đồng. Xe cạnh tranh với Yamaha Exciter 150.
Nguồn sưu tầm
Thích và chia sẻ Tham gia Page cộng đồng
Cùng chuyên mục
iSpeed

Blog tốc độ iSpeed là trang blog của cá nhân, chỉ mang tính chất sưu tầm kiến thức hình ảnh xe đẹp, các thông tin liên quan về xe.

Website không có giá trị thương mại

Nếu Anh/Chị/Em nào có tinh thần góp ý để nâng cao chất lượng hơn về blog xin gửi về email: info@ispeed.vn

Site liên kết

Fanpage facebook