Menu

Winner 150 độ đồ chơi toàn hàng độc, đồ hiệu của biker An Giang

Winner 150 độ đồ chơi toàn hàng độc, đồ hiệu của biker An Giang

Honda Winner 150 của một tay chơi xe biker ở An Giang gắn hàng loạt đồ chơi hàng hiệu như ống xả LeoVince, gấp sau R6, phuộc giảm xóc trước hành trình ngược hay bộ lốp to bản.

11/10/2016
Winner 150 độ đồ chơi toàn hàng độc đồ hiệu của biker an gianghonda winner 150 độ đồ chơi hàng hiệu của biker An Giang hình ảnh 1" /> Honda Winner 150 là mẫu xe côn tay cỡ nhỏ mới bán tại thị trường Việt Nam với mức giá 45,5 và 46 triệu đồng. Số lượng người dùng dòng xe này hiện vẫn còn khá hạn chế. Chính vì thế các phiên bản độ vẫn chưa xuất hiện nhiều và chiếc Honda Winner 150 của một biker ở An Giang là số ít được lên đồ chơi hàng hiệu đắt tiền. Winner 150 độ đồ chơi toàn hàng độc đồ hiệu của biker an giang Để tạo sự khác biệt và nổi bật, dàn nhựa của xe được sơn tem đấu bằng kỹ thuật airbrush tại một xưởng độ nổi tiếng ở TP.HCM. Phần đầu xe gần như giữ nguyên bản và chóa đèn sơn khói titan. Winner 150 độ đồ chơi toàn hàng độc đồ hiệu của biker an giang Một số đồ chơi trang bị trên xe như bộ heo Brembo, giảm xóc trước hành trình ngược cùng bộ lốp kích thước lớn. Winner 150 độ đồ chơi toàn hàng độc đồ hiệu của biker an giang Ngoài ra còn có bộ cùm thắng Brembo của Ducati 1098, tay thắng CRG carbon, cùm côn R6 đi cùng tay CRG.
  Winner 150 độ đồ chơi toàn hàng độc đồ hiệu của biker an giang Vẻ hầm hố của chiếc xe còn được tạo nên bởi ống pô LeoVince SBK full titan và bộ gắp sau thửa từ chiếc Sport bike Yamaha YZF-R6. Winner 150 độ đồ chơi toàn hàng độc đồ hiệu của biker an giang  Ở phiên bản độ ban đầu này, xe mới chỉ lên một số đồ chơi giới hạn. Dự kiến giai đoạn tiếp theo, chủ xe sẽ trang bị thêm giảm xóc sau Ohlins, phuộc trước Ohlins USD và đĩa kép, mâm Kineo của MV Agusta, bộ số của Aprilia RSV4, bộ bình dầu AEM titan và nhiều chi tiết khác.
Thích và chia sẻ Tham gia Page cộng đồng
Cùng chuyên mục
3 chiếc Honda Winner 150 độ đầy cá tính của Biker Việt Nam

3 chiếc Honda Winner 150 độ đầy cá tính của Biker Việt Nam

Honda Winner 150 là mẫu xe côn tay mới được bán tại thị trường Việt Nam vài tháng. Số lượng xe tiêu thụ còn khiêm tốn nên chưa có nhiều mẫu xe độ xuất hiện. Dưới đây là 3 phiên bản độ được chú ý nhiều nhất thời gian gần đây.
iSpeed

Blog tốc độ iSpeed là trang blog của cá nhân, chỉ mang tính chất sưu tầm kiến thức hình ảnh xe đẹp, các thông tin liên quan về xe.

Website không có giá trị thương mại

Nếu Anh/Chị/Em nào có tinh thần góp ý để nâng cao chất lượng hơn về blog xin gửi về email: info@ispeed.vn

Site liên kết

Fanpage facebook